Phải nói rằng hiếm có một loại hải sản nào ít kén người ăn như bề bề. Đằng sau lớp vỏ cứng cáp, xù xì và không được đẹp mắt là những thớ thịt săn chắc, hồng hào và vị ngọt khác biệt luôn khiến người ta bị hấp dẫn. Đó cũng là lý do mà Bavabi lựa chọn loại hải sản này để chế biến thành những hũ Ruốc Bề Bề giàu dinh dưỡng bằng công thức độc quyền.
Mô tả sản phẩm ruốc bề bề
Bề bề (còn gọi là tôm tít, tôm thuyền hay tôm búa) thuộc nhóm giáp xác, thường sinh sống tại các vùng biển ôn đới và nhiệt đới, trong đó có vùng biển Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.
Bề bề sinh trưởng tự nhiên tại vùng biển với nguồn nước sạch, quanh năm hiền hòa ít bão tố cùng sinh vật phù du dồi dào. Thế nên độ thơm ngon từ những mẻ đánh bắt ở Vân Đồn khác xa những nơi khác.
Thịt ngọt, dai, chắc rất đậm đà vị biển không chỉ khiến cho những đĩa bề bề hấp luôn quyến rũ người ăn. Với mong muốn giúp người dùng dù ở cách xa Vân Đồn vẫn có thể thưởng thức hương vị này mà không phải lo lắng về quá trình vận chuyển, độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng. Bavabi đã nghiên cứu và đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm Ruốc Bề Bề được chế biến an toàn và đảm bảo dinh dưỡng.
Thành phần nguyên liệu
Thành phần dinh dưỡng
- – Năng lượng 300-350 kcal
- – Protein 40-50 g
- – Lipid 5-10 g
- – Đường tổng 3-5 g.
Đối tượng sử dụng
– Trẻ em
– Người già
– Phụ nữ mang thai
– Người mới ốm dậy muốn phục hồi sức khỏe
Lưu ý: Tham khảo ý kiến người có chuyên môn nếu có nguy cơ dị ứng với bất cứ thành phần nào trong sản phẩm.
Hướng dẫn cách dùng
- Ruốc Bề Bề Bavabi là sản phẩm ăn liền, không cần chế biến hay hâm nóng.
- Ăn kèm với cơm, cháo, xôi, bánh.
- Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.
- Lưu ý: Sau khi mở nắp bảo quản ở – 4 °C được 3 tháng , 4-8 °C được 7 ngày.
Review OCOP – Ruốc chà bông bề bề Bavabi (Lọ 100gr)
There are no reviews yet.